Quảng Đông Group chuyên thi công và lắp đặt tấm, lan ốp tường và trần cùng với phào chỉ các loại, bên cạnh đó còn tư vấn, lên thiết kế miễn phí  sao cho phù hợp với căn nhà của bạn, giúp cải tạo không gian của bạn trở nên sang trọng hơn.

hình ảnh thực tế tấm ốp tường
Tấm nhựa ốp tường
Phào chỉ PU&PS

Không gian chiều sâu của tấm nhựa ốp tường

Tấm nhựa ốp tường

  • Hiện nay rất nhiều hộ gia đình đang gặp phải tình trạng tường nhà bị ẩm mốc với nhiều lý do như: tường nhà đã xây dựng lâu năm, do thời tiết nồm ẩm, nhà thấp hơn đường, không chát được vách và làm chống thấm bên ngoài do các nhà xây san sát nhau,…
  • Tường bị ẩm mốc gây ra nhiều phiền toái như: mất mỹ quan, thẩm mỹ do tường hoen ố vàng, mùi hôi phát ra từ ẩm mốc gây khó chịu và dễ sinh ra các bệnh về hô hấp.
  • Trong những trường hợp này Tấm ốp tường sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục triệt để, xử lý tường bị ẩm mốc, bị ngấm, bị hoen ố, một cách nhanh chóng, bền đẹp và tiết kiệm chi phí.
  • Trả lại vẻ đẹp sáng sạch, thơm mát cho ngôi nhà, giúp không gian trở lên sang trọng, tự tin khi có khách đến chơi. Đặc biệt là an toàn và tốt cho sức khỏe gia đình.
  • Đây là dòng vật liệu được nghiên cứu rất kỹ lưỡng và được cải tiến đặc biệt dành cho tường bị ẩm mốc.
Đọc thêm
hình ảnh thực tế tấm ốp tường và trần

Phào chỉ pu&ps

Ưu điểm của tấm ốp tường

Tấm nhựa ốp tường mang đến cho không gian của bạn một sự sang trọng, độc đáo và mới lạ. Đây là một sản phẩm nội thất trang trí hiện đại được sản xuất nhằm cải thiện cũng như tối ưu trải nghiệm cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, để sản phẩm được phát huy hết những ưu điểm dưới đây thì bạn hãy đến với Quảng Đông Group  </a. Chúng tôi sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn

Đọc ngay

Hình ảnh thi công

ảnh thực tế tấm nhựa ốp tường
tấm nhựa ốp tường
hình ảnh thực tế tấm ốp tường và trần
hình ảnh thực tế tấm ốp tường
tấm nhựa ốp tường
ảnh thực tế tấm nhựa ốp trần
tấm nhựa ốp tường

Lên tin tưởng, lựa chọn Quảng Đông Group

Video thi công thực tế

Quảng đông group

Hàng trăm công trình hoàn thiện chung cư, nhà phố, văn phòng, biệt thự, công ty Quảng Đông Group tự tin đem đến quý khách hàng những không gian thiết kế nội thất chung cư đảm bảo công năng sử dụng, hoàn thiện về thẩm mỹ, chất lượng về sản phẩm.